Giới Thiệu

 

 

  là công ty sản xuất sữa bột cho mọi lứa tuổi. Qua sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ trên 200 nhân viên đã đưa công ty không ngừng lớn mạnh. 

 

 

 

Mục tiêu được đặt ra là cải thiện chất lượng sản phẩm hiện tại, nghiên cứu sản phẩm mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao.  không ngừng đầu tư hệ thống dây truyền, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực, và năng lực quản lý.  đã đạt chuẩn TCVN ISO 22000:2007/ISO 22000:2005 - Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam.

 

 

Nhằm đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng,  đã phát triển hệ thống phân phối truyền thống/ siêu thị song song hệ thống phân phối sữa học đường được bao phủ 64 tỉnh thành. Phong cách phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “LẤY SỰ THÕA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM“. Cùng với việc phát triển thị trường luôn luôn tìm kiếm, nắm bắt cơ hội để đưa sản phẩm mới kịp thời đáp ứng thị trường và yêu cầu của những khách hàng khó tin nhất. Để trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người.

 

 

 

 

 

 

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hoạt động từ thiện luôn là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của công ty và luôn luôn được công ty quan tâm. Sự phát triển và hội nhập cùng nền kinh tế thế giới là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm.  đang từng bước khẳng định thương hiệu, tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

 

Với tuổi đời còn non trẻ nhưng với sự nổ lực của một tập thể  tận tâm, đoàn kết, gắn bó, với châm ngôn 06 chữ vàng “CHẤT LƯỢNG  - NHU CẦU - SÁNG TẠO”  MEGA MILKY không ngừng học hỏi để tiến tới “CHẤT LƯỢNG VÀNG” cho tất cả những dòng sản phẩm. Ngoài ra, với sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng là chiếc cầu nối và niềm khích lệ để đưa  vươn xa.

 

 cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội.

 

CÔNG TY TNHH MEGA MILKY

Hỗ trợ trực tuyến